ป๊อกเด้งออนไลน์

ป๊อกเด้งออนไลน์ สมัครง่ายโบนัสเยอะดวลไพ่ประลองกับคนจริงๆได้เงินจริง

อีกหนึ่งเกมยอดนิยมเกม ป๊อกเด้งออนไลน์ โดยเป็นการเล่นแบบกติกาของป๊อกเด้งจริงๆ โดยจะต่างกับบาคาร่าออนไลน์ ซึ่งต่างกันยังไงจะอธิบายส่วนด้านล่างของบทความนะครับ โดยบทความนี้จะมาแนะนำเกมป๊อกเด้งที่เราคุ้นเคยกันดี โดยเราจะเล่นแบบออนไลน์ โดยสามารถเลือกที่จะรับบทเป็น “ลูกมือ” หรือ “เจ้ามือ” แค่ฟังก็น่าสนใจใช่มั้ยครับใครที่มีทุนในการเล่นก็สามารถที่จะรับบทเจ้ามือได้ และตัวเกมยังมีฟังก์ชั่นในการลุ้นไพ่ ซึ่งทำให้อารมณ์เหมือนเล่นไพ่จริงๆ จึงไม่แปลกที่คนจะนิยมเล่นกันอย่างมากมาย

ขั้นตอนและวิธีการเข้าเล่น ป๊อกเด้งออนไลน์

ก่อนที่จะเข้าเล่นได้อันดับแรกคุณลูกค้าจะต้องเป็นสมาชิกกับทางเรา LUCY911 ผู้ให้บริการเกมออนไลน์หาเงินจริงอันดับต้นๆในประเทศไทยนะครับ โดยสามารถเข้าสมัครได้ที่ลิงค์นี้ สมัครสมาชิกLUCY911 โดยหากใครอยากดูคลิปวิธีสมัครแบบละเอียดๆ ดุได้ที่คลิปนี้นะครับ

หลังจากที่สมัครเป็นสมาชิกแล้วนะครับ เราจะมีขั้นตอนเข่าเล่นไพ่ป๊อกดังนี้

1.ให้ทำการเข้าสู่ระบบด้วยสมาชิกที่สมัครมาข้างบน โดยเข้าที่ลิงค์นี้ ทางเข้าLUCY911 โดยการกรอก USERNAME และ PASSWORD ลงไป

2. ระบบจะแสดงหน้าหลักของ Account ของเราโดยมีเมนูต่างๆ ในตอนนี้ให้เรากดที่ปุ่ม “Play” ปุ่มแดงๆที่อยู่มุมขวาบนครับ

หน้าข้อมูลลูกค้า ป๊อกเด้งออนไลน์
หน้าข้อมูลลูกค้า

3.หลังจากนั้นจะเห็นเกมที่เปิดให้บริการคุณลูกค้าสามารถเลือกเล่นได้ตามที่ต้องการ แต่ตอนนี้เราจะไปดูที่เกมป๊อกเด้งกันก่อน ให้กดที่ปุ่ม “เข้าเล่น” ปุ่มขาวๆที่อยู่ตรงเมนู “Game Card” หรือจะกดที่textเมนู “เกมไพ่” ก็ได้เช่นกันครับ

เมนูเกมการ์ด ป๊อกเด้งออนไลน์
เมนูเกมการ์ด

4.จากนั้นหน้าเว็บจะแสดงลิสท์รายการเกมที่เป็นประเภทเกมการ์ด โดยให้คลิกที่รูปเมนู “ป๊อกเด้ง”

5.ระบบจะทำการโหลดตัวเกม ป๊อกเด้งออนไลน์ ขึ้นมา หลังจากดาวน์โหลดตัวเกมเสร็จจะเห็นหน้าจอดังรูปด้านล่าง โดยเข้ามาเราจะเห็นป๊อปอัพข้อความเด้งขึ้นมาแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับ “โต๊ะ” โดยจะมีราคาเดิมพันขั้นต่ำในการเล่น

ตัวอย่าง โต๊ะ 5 คือ โต๊ะ 5 บาท โดยหากจะเป็นเจ้ามือต้องมีเงินขั้นต่ำจำนวน 150 บาท แต่ถ้าจะเป็นลูกมือจะใช้เงินขั้นต่ำในการเข้าเล่น 25 บาท เหตุผลที่ 25 บาท นั้นก็เพราะว่าจะต้องมีเงินไว้ซ่อมเด้งเวลาเจ้ามือกิน โดยสูงสุดที่จะเสียได้คือ 5 เท่าจากเงินเดิมพัน ถ้าเราเลือกโต๊ะ 5 บาท ใน 1 ตาสูงสุดเราจะเสียได้ที่ 25 บาทนั้นเอง

อัตราจ่าย 0.97 นั้นคือถ้าลง 100 บาท ถ้าชนะ 1 เท่าได้กำไร 97 บาทครับ

จำนวนผู้เล่นขั้นต่ำ 2 คน สูงสุด 7 คน

เป็นอันเสร็จขั้นตอนในการเข้าเล่นเกมไพ่นะครับ หัวข้อถัดไปจะกล่าวถึงรายละเอียดวิธีการเล่นภายในเกม

หน้าทางเข้าไพ่ป๊อกเด้ง

กฏกติกาและวิธีการเล่น

หลักจากที่เรามาถึงหน้า Lobby ของเกมแล้ว ต่อไปจะกล่าวถึงกฏ-กติการการหาห้องเล่นนะครับ

ที่หน้าแรกจะมีรายละเอียดหลักๆจากรูปด้านล่างดังนี้

  1. ระดับชั้นผู้เล่น โดยจะแบ่งเป็น 3 ระดับตามจำนวนเงินที่ใช้เข้าเล่น จำนวนตัวเลขหลังรูปคน จะหมายถึงผู้เล่นทั้งหมดที่เล่นอยู่ในห้องนั้น
  2. ครั้งแรกเราจะเข้ามาที่หน้าห้องระดับมือใหม่ โดยสามารถคลิกเลือกห้องได้ที่รูประดับห้องนั้น โดยเลขตรงกลางจะแสดงถึงเงินที่ใช้เดิมพันต่อ 1 ตา ตามรูปนี้คือห้อง 5 บาทต่อ 1 ตา และต้องมีเงินขั้นต่ำไว้ 25 บาทถึงจะเข้าเล่นได้
  3. แสดงจำนวนคนเล่นที่กำลังเล่นอยู่ในห้องระดับนั้นๆ
  4. ส่วนนี้จะแสดงข้อมูลของตัวคุณลูกค้าเอง และแสดงยอดเงินคงเหลือ และรูปอวาตาร์ที่ใช้แทนตัวคุณลูกค้าในเกมไพ่ป๊อกเด้ง
  5. ประวัติในการเล่นสามารถกดดูย้อนหลังได้
  6. ข้อเสนอแนะ คุณลูกค้าสามารถส่งข้อเสนอแนะ-ติชมให้กับทางเราได้ตลอดเวลา หรือจะทักหาแอดมินใน Line@ จะมีแอดมินมาตอบตลอด 24 ชั่วโมง ครับ
หน้าlobbyไพ่ป๊อกเด้ง
หน้าlobbyไพ่ป๊อกเด้ง

ถ้าเราลองคลิกที่ระดับอื่นดู เช่น ที่ระดับโคตรเซียน มีผู้ใช้รวมอยู่ทั้งหมด 64 คน โดยขั้นต่ำสุดต้องมีเงินทุน 5000 บาทในการเข้าเล่นห้อง 1000 บาทครับ สำหรับใครที่เล่นจนช่ำชองแล้วสามารถมาท้าทายระดับเซียนได้นะครับ

หน้าผู้เล่นป๊อกเด้งโคตรเซียน
หน้าผู้เล่นป๊อกเด้งโคตรเซียน

หลังจากเลือกห้องที่พอใจแล้ว ในตอนแรกที่กดเข้าโต๊ะมาจะเห็นป๊อปอัพแสดงข้อมูลแต้มไพ่ออกขึ้นมาให้เราดูก่อนเล่น หากใครที่ไม่ได้เชี่ยวชาญหรือเคยเล่นไพ่ป๊อกเด้งมาก่อนสามารถกดดูได้ครับ หากใครเชี่ยวชาญทั้งแต้มและกติกาแล้วให้กดที่เครื่องหมายกากบาทสีแดงที่มุมขวาบนออกได้เลยครับ

แต้มไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์
แต้มไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์
กฏกติกาไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์
กฏกติกาไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์

หลังจากนั้นจะทำการเริ่มเล่นในแต่ละรอบ ต้องกดเล่นต่อก่อน และเมื่อมีการแจกไพ่แล้ว ในรอบของคุณลูกค้าจะต้องทำการตัดสินใจว่าจะ “จั่ว” หรือว่า “ผ่าน” โดยการผ่านคือการไม่จั่วไพ่ใบที่ 3 และการ จั่ว คือการเรียกไพ่ใบที่ 3 นั้นเอง จากรูปตัวอย่างด้านล่างแต้มไพ่ คือ 7 แต้ม 2 เด้ง หมายถึง การที่ได้ดอกไพ่สีเดียวกัน ถ้าตานี้เราชนะเจ้ามือจะได้เงิน 2 เท่าจากเดิมพันนั้นเองครับ (ถ้าเจ้ามือไม่ได้ 8 หรือ 9 แต้ม) ซึ่งจากแต้มนี้คงไม่มีจะจั่วไพ่แน่ๆใช่มั้ยครับ ใครจะจั่วเพื่อลุ้น 3 เด้ง (ไพ่ดอกเดียวกัน 3 ใบ) ก็ขอนับถือใจจริงๆครับ

ตัวอย่างเกมเพลย์ป๊อกเด้งออนไลน์
ตัวอย่างเกมเพลย์ป๊อกเด้งออนไลน์

ข้อดีของเกมป๊อกเด้ง

  1. เข้าใจง่ายและเล่นง่าย เนื่องจากเป็นเกมไพ่ที่คุ้นเคยกับวิถีความเป็นไทยมากที่สุด
  2. ได้สู้กับคนจริงๆ ทำให้มีโอกาสใช้ทั้งฝีมือในการจั่วไพ่ และอ่านไพ่ของอีกฝ่าย
  3. มีโบนัสเครดิตฟรี ทำให้มีทุนที่จะเล่นมากกว่าเดิม